SH191

385.000₫
Bộ đồ mặc nhà l Thời trang mặc nhà cao cấp Bộ đồ mặc nhà l Thời trang mặc nhà cao cấp Mô tả sản phẩm: Ngày nay, nhu cầu mặc đẹp của chị em không còn bó hẹp không gian, chỉ ở những bữa tiệc, những sự kiện trọng đại mà hướng tới hình ảnh đẹp mọi nơi, mọi lúc, ngay cả khi thư giãn ở nhà. Nắm bắt được tâm lý này, S'Secret đem đến những sản phẩm thời trang mặc nhà cao cấp, vừa thoải mái, tiện lợi và vẫn bắt kịp xu hướng thời trang cho phái nữ. Với nhiều năm kinh nghiệm trong kinh...

Bộ đồ mặc nhà l Thời trang mặc nhà cao cấp

Bộ đồ mặc nhà l Thời trang mặc nhà cao cấp

Mô tả sản phẩm: Ngày nay, nhu cầu mặc đẹp của chị em không còn bó hẹp không gian, chỉ ở những bữa tiệc, những sự kiện trọng đại mà hướng tới hình ảnh đẹp mọi nơi, mọi lúc, ngay cả khi thư giãn ở nhà. Nắm bắt được tâm lý này, S'Secret đem đến những sản phẩm thời trang mặc nhà cao cấp, vừa thoải mái, tiện lợi và vẫn bắt kịp xu hướng thời trang cho phái nữ.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong kinh doanh các Bộ đồ mặc nhà , S’Secret tự hào là thương hiệu thời trang mặc nhà cao cấp đi đầu trong các dòng sản phẩm chất đũi, rayon thoáng mát, nhẹ nhàng, thấm hút tốt và cực bền màu do ít phai. Bên cạnh đũi, rayon, thì cotton, kate, và xước Thái cũng là những chất liệu vải cao cấp mà hãng thời trang mặc nhà cao cấp ưu tiên sử dụng cho các sản phẩm của mình.

Mỗi bộ sưu tập thời trang của S'Secret đều đa dạng các thiết kế từ trẻ trung đến sang trọng, cùng với các gam màu sáng tối khác nhau cho mỗi thiết kế, nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của các đối tượng khách hàng khác nhau.

SH192 nằm trong Bộ sưu tập thời trang mới nhất - BST Xuân Hè 2018, hứa hẹn sẽ trở thành món quà thiết thực mà không kém phần ý nghĩa dành cho các chị em

 

Thông tin sản phẩm chi tiết:

  1. Mã hàng : SH191
  2. Chất liệu: kate, thoáng mát, hút ẩm tốt, giữ màu
  3. Màu sắc: đỏ
  4. Họa tiết: chấm bi
  5. Size: S, M, L, XL
  6. Nơi sản xuất: Việt Nam
  7. Lưu ý sử dụng: Giặt nhẹ nhàng, ủi ở nhiệt độ vừa phải

Bộ đồ mặc nhà l Thời trang mặc nhà cao cấp

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: