CÔNG TY TNHH TMPT SGC VIỆT NAM

Từ xa xưa, ông cha ta đã có câu “Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm” để nói lên thiên chức quan trọng của mỗi thành viên trong gia đình. Một gia đình có hạnh phúc hay không, có êm ấm hay không phụ thuộc nhiều lắm vào người phụ nữ. Chẳng vậy mà cha ông ta cũng nói người phụ nữ trong gia đình là “nội tướng” là người cai quản, là chỉ huy tối quan trọng của gia đình để đem lại sự êm ấm và ngọt ngào dưới mỗi mái nhà. Trong tiếng Hán, chữ An (yên bình) được cấu thành bởi bộ Miên (mái nhà) và bên dưới là chữ Nữ (người phụ nữ) Hẳn từ xa xưa lắm, xã hội loài người đã hiểu muốn được an bình, êm ấm, ắt phải do người phụ nữ đem lại.
Bắt nguồn từ đó, S’secret đã hình thành với chữ S là biểu tượng của Việt Nam, và secret là biểu trưng cho vẻ đẹp thầm kín mà hiện đại của người phụ nữ Việt trong kỷ nguyên mới. Thương hiệu thời trang mặc nhà S’secret với slogan – sweeten your life – cũng hàm chứa sự thấu hiểu của những người xây dựng thương hiệu về giá trị của người phụ nữ, về sự ngọt ngào của họ đem lại cho mỗi gia đình nhỏ, và chúng tôi – S’secret mong muốn được góp phần làm đẹp thêm cho một nửa thế giới, hỗ trợ thêm cho họ khi thực hiện thiên chức làm vợ, làm mẹ của mình.

Với tâm huyết của những người xây dựng thương hiệu, với sự sáng tạo của đội ngũ thiết kế, với sự tận tâm của đội ngũ sản xuất khi lựa chọn từng chất liệu, tỉ mỉ từng đường kim, mũi chỉ. Chúng tôi có một mong muốn, một mong muốn tột bậc đó là S’secret sẽ luôn được đồng hành cùng vẻ đẹp của phụ nữ Việt.